Những cách để chọn lan can phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Lan can là một dạng hàng rào bắt buộc đối với bất kỳ nền nâng cao nào cao ít nhất một mét ở nơi có độ cao bên dưới và chúng là một tính năng an toàn quan trọng thường được sử dụng nhất trong boong, cầu thang, hàng hiên và ban công. Nhưng ngoài chức năng của chúng, lan can cũng có thể là một tính năng thiết kế hấp dẫn có thể thực sự bổ sung cho ngôi nhà của bạn và để lại ấn tượng lâu dài.

Tuy nhiên, có một số yếu tố cần được xem xét trước khi lên kế hoạch lắp đặt lan can, bao gồm chi phí, độ bền, cách sử dụng và tính thẩm mỹ. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lan can phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

CÂN NHẮC XEM LAN CAN CỦA BẠN ĐƯỢC YÊU CẦU TRONG NHÀ HAY NGOÀI TRỜI

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một lan can là vị trí của nó. Nếu bạn đang muốn lắp đặt một trong nhà, hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu không gian – việc lắp đặt tiếp giáp với không gian hẹp như cầu thang hoặc ban công nhỏ có thể yêu cầu giải pháp tiết kiệm không gian như kết hợp dây và lan can kính.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

HÃY NGHĨ VỀ TÍNH THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG CỦA LAN CAN

Cho dù bạn đang giải quyết các mối quan tâm về an toàn, đáp ứng các yêu cầu quy định hay chỉ đơn giản là thêm yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là phải xác định rõ mục tiêu của bạn (bao gồm cả vật liệu và thiết kế) để chọn lan can phù hợp.

Lan can bằng kính trông thật tuyệt vời trong một ngôi nhà hiện đại và cho phép nhiều ánh sáng và không khí vào một khu vực, tuy nhiên, đôi khi kính có thể khuyến khích sự xâm nhập của nhiệt.

XEM XÉT CÁC NHU CẦU BẢO TRÌ DÀI HẠN CỦA LAN CAN

Khi xem xét các tùy chọn lan can của bạn, hãy cân nhắc cẩn thận tính dễ bảo trì của nó, đặc biệt là lâu dài hơn, bởi vì, với một chút TLC, lan can của bạn có thể sẽ tồn tại suốt đời!

Hãy tự hỏi bản thân: Bề mặt có cần bảo vệ chống rỉ hoặc làm sạch liên tục không? Các lan can có thể được sửa chữa hoặc thay thế trong một khoảng thời gian thích hợp sau khi bạn mua chúng không?

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại lan can nhôm bền, tiết kiệm chi phí, và các lan can kính có khung thẩm mỹ đẹp mắt có kính trong suốt hoặc kính cường lực nhiều lớp. Thêm vào đó, có rất nhiều tùy chọn thiết kế để bạn lựa chọn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *