Lựa chọn để du học Đức tốt nhất

Một đất nước mà cư dân không gấp đôi khi nhìn thấy bạn uống một cốc bia to hơn đầu của bạn theo đúng nghĩa đen. Một đất nước là nhịp tim văn hóa của Châu Âu. Lịch sử sâu sắc tồn tại trong từng góc phố cho đến ngày nay. Là một quốc gia nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu, do đó việc đi du lịch quốc tế có giá cả phải chăng nhất trong tất cả Châu Âu. Đất nước này là Đức. Do đó, nó là một trong những quốc gia phổ biến nhất cho sinh viên du học Đức (và vì một lý do chính đáng).

Các chương trình du học Đức phổ biến

Các khóa học phổ biến nhất được học ở Đức là kinh tế, ngôn ngữ (chương trình tiếng Đức / tiếng Anh), kỹ thuật kinh doanh và bằng cấp quản lý.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Đức được biết đến trên toàn cầu với các khóa học và học phí miễn phí / giá cả phải chăng. Nhìn chung, đây là một quốc gia rẻ cho sinh viên Mỹ. Điều này có thể thực hiện được vì chi phí sinh hoạt thấp hơn ở Mỹ khoảng 20%. Nó hiển thị trong các danh mục như giá thuê nhà tiêu dùng, giá nhà hàng và hàng tạp hóa.

du học Đức ở đâu

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến như là ngôn ngữ chính của người Đức. Có hàng trăm trường đại học ở Đức và 10 trường đại học của Đức nằm trong top 200 trên toàn thế giới.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Tốt nhất của Berlin:

Freie Universität of Berlin (Đại học Tự do Berlin) – Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Berlin và dự kiến ​​một phần ba sinh viên của trường là sinh viên quốc tế. Nó đã xếp thứ 87 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS vào năm 2016. Nó cũng có nhiều văn phòng đại học quốc tế, điều này có nghĩa là họ đã tạo ra các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và khuyến khích nhiều sinh viên đi du học Đức hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *