Kinh nghiệm về quyền lợi của người xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chúng tôi khuyên rằng những người mới tham gia thị trường đang tìm kiếm người thuê đầu tiên nên đầu tư nhiều hơn vào các gói lợi ích và xây dựng thương hiệu của họ để giúp thu hút và đảm bảo nhân tài.

xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhân viên được kỳ vọng sẽ làm việc chăm chỉ và thể hiện lòng trung thành và sự tận tâm mạnh mẽ đối với công ty, để đổi lấy một số mức độ đảm bảo công việc và lợi ích, chẳng hạn như trợ cấp nhà ở, bảo hiểm tốt, sử dụng các tiện nghi giải trí, tiền thưởng và lương hưu.

Tiền lương bắt đầu thấp, nhưng thâm niên được thưởng, với sự thăng tiến dựa trên sự kết hợp giữa thâm niên và năng lực.

Lãnh đạo không dựa trên sự quyết đoán hay ra quyết định nhanh chóng mà dựa trên khả năng tạo ra sự đồng thuận, có tính đến nhu cầu của cấp dưới.

Theo nguyên tắc chung, công ty càng lớn, người xuất khẩu lao động Nhật Bản càng có nhiều phúc lợi, nhưng mức lương cơ bản sẽ càng thấp. Các công ty lớn lớn về phúc lợi, an ninh và tiện nghi sinh vật nhưng lại dựa trên mức lương cơ bản thấp. Các công ty liên doanh nhỏ thường phải trả mức lương cơ bản cao hơn và các ưu đãi về hiệu suất, nhưng cung cấp ít bảo mật và ít tiện nghi sinh vật. Đó là một sự đánh đổi bằng cả hai cách.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Nghỉ có lương:

Nhân viên hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản và cố định được nghỉ phép có lương tối thiểu 10 ngày mỗi năm sau sáu tháng tăng lên 20 ngày với hơn sáu năm rưỡi ‘làm việc. Phụ cấp này có thể được chia theo tỷ lệ cho những năm làm việc từng phần.

So với Vương quốc Anh, điều này nghe có vẻ giống như một số lượng nghỉ phép rất nhỏ, nhưng cũng có không ít hơn 15 ngày nghỉ lễ ở Nhật Bản hàng năm, cộng với nhiều công ty đóng cửa trong một khoảng thời gian luật định vài ngày trong mùa hè hoặc trong Năm mới.

Nghỉ ốm:

Nói chung, ở Nhật không có quyền nghỉ ốm. Khi nhân viên bị ốm, họ sử dụng kỳ nghỉ có lương của họ để nghỉ việc. Một số công ty nước ngoài cấp phép nghỉ ốm cho nhân viên của họ như một quyền lợi đặc biệt.

Chi phí đi lại:

Các công ty thường hoàn trả chi phí đi lại dựa trên giá vé tàu hàng tháng mặc dù nó không phải là nghĩa vụ. Xin lưu ý rằng chi phí đi lại phải chịu Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không tính thuế thu nhập của nhân viên.

Chi phí kinh doanh:

Các chi phí liên quan đến kinh doanh được hoàn trả đầy đủ cho người xuất khẩu lao động Nhật Bản (đi lại, ăn uống, ở trọ).

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Các chi phí không liên quan đến công việc thường phải được tính vào lương và phải chịu thuế. Ví dụ: thành viên câu lạc bộ thể thao,

Các khoản hoàn trả chi phí thường không được bao gồm trong phiếu tính lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *