Kinh nghiệm trước khi đi du học Đức

Bạn đang nghĩ đến việc đi du học Đức ? Không cần tìm đâu xa để biết một số mẹo và lời khuyên du học Đức từ một sinh viên Thụy Điển đã từng làm việc đó! Nếu bạn đang muốn học cách gặp gỡ mọi người với tư cách là một sinh viên quốc tế, hoặc có thể bạn chỉ muốn biết một lớp học ở Đức kéo dài bao lâu, thì kinh nghiệm của Johan Jonssons tại Đại học sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết về việc học như thế nào. ở Đức.

Các lớp học ở Đức

Hãy chắc chắn rằng bạn đến lớp được ăn uống đầy đủ và đủ nước để có thể tập trung trong các buổi học dài!

Tại trường đại học của tôi ở Đức, lịch trình đều giống nhau hàng tuần trong toàn bộ học kỳ. Một số lớp học siêu dài – lên đến bốn giờ với thời gian nghỉ ngắn – trong khi hầu hết các lớp học là hai giờ không nghỉ.

Có rất ít sự tương tác của sinh viên trước, trong suốt và sau bài giảng, vì vậy điều này có thể là một phần điều chỉnh tùy thuộc vào những gì bạn đã quen. Các bài giảng thường có khoảng 1.000 sinh viên và các khóa học nhỏ hơn sẽ có khoảng 20 sinh viên. Các khóa học cấp cao hơn thậm chí có thể có ít hơn.

Giáo sư người Đức

Xuất thân từ một nền giáo dục Thụy Điển, có một số khác biệt đáng chú ý về hình thức với các giáo sư người Đức mà tôi đã làm việc cùng. Khi bạn đang học ở Đức , có vẻ như mối quan hệ giữa sinh viên và giáo sư là rất chính thức, và giảng viên hoàn toàn có quyền. Nếu bạn đã quen với phong cách bình đẳng hơn, hãy chuẩn bị cho sự thay đổi!

Tin tốt là hầu hết các giáo sư đều có giờ làm việc hoặc trợ lý của họ tổ chức các phiên họp mà bạn có thể hỏi về tài liệu. Khi bạn đi du học Đức , hãy tham dự giờ hành chính để hiểu giáo sư của bạn muốn bạn học gì và họ thấy điều gì quan trọng. Biết được điều này sẽ giúp bạn đạt điểm cao hơn và cũng sẽ giúp bạn có thiện cảm với giáo sư của mình.

Vài nét về trang chủ  :   xuất khẩu lao động uy tín

Hệ thống chấm điểm của Đức

Hãy chắc chắn rằng bạn học tập, tham gia lớp học và chuẩn bị đầy đủ cho các kỳ thi lớn. Một số lớp học bao gồm các dự án hoặc phòng thí nghiệm tùy thuộc vào chủ đề khóa học, nhưng hầu hết các khóa học chỉ có một bài kiểm tra để dựa trên toàn bộ lớp của bạn. Việc tham dự không bắt buộc đối với hầu hết các khóa học, vì vậy trách nhiệm là ở bạn.

Trong lớp học ở Đức, tài liệu khóa học được xếp loại từ 1 đến 4, với 1 là tốt nhất. Vì điểm 4 là điểm trung bình trong các khóa học khó, bạn sẽ cần phải cố gắng để đạt được điểm số của mình khi du học Đức!

Giới thiệu về trang chủ :  Quốc gia xuất khẩu lao động

Tiếng Đức

Trừ khi bạn đang theo học một chương trình cụ thể trong đó các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần phải biết tiếng Đức để học tập tại Đức. Mặc dù đây có vẻ là một điểm rõ ràng hơn khi đưa ra các lời khuyên du học Đức , nhưng điều quan trọng cần biết là sinh viên sẽ phải biết tiếng Đức thông thạo khi đăng ký vào các chương trình dạy bằng tiếng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *