Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn có một cơ sở kinh doanh, bạn cần những tấm thảm trải sàn. Thảm giữ cho sàn nhà sạch sẽ, ngăn ngừa tai nạn trượt ngã và cải thiện diện mạo kinh doanh. Nếu không có những tấm thảm trải sàn tốt, công việc kinh doanh của bạn có thể gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. Một công việc kinh doanh nguy hiểm là một công việc tốn kém.

Các chi phí trung bình của một chấn thương phiếu và mùa thu là $ 20,000. Bao gồm cả chi phí pháp lý và thời gian, mức giá đó lên gần 50.000 đô la. Với 30% tổng số chấn thương tại nơi làm việc được phân loại là trượt và ngã, việc doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với một thách thức tương tự chỉ là vấn đề thời gian.

May mắn thay, bạn có thể ngăn chặn những vấn đề này với những tấm thảm trải sàn chất lượng và được đặt đúng cách.

Có thể bạn đang nghĩ, “Thảm nghe có vẻ quan trọng, nhưng có quá nhiều thứ để bạn lựa chọn. Làm sao tôi biết cái nào đúng? ”

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Nhu cầu của bạn là gì?

Bước đầu tiên để chọn thảm trải sàn phù hợp cho cơ sở của bạn là phân tích những gì doanh nghiệp của bạn kinh doanh hàng ngày. Bạn có điều hành một cơ sở công nghiệp bận rộn không? Hay bạn đang làm việc trong một môi trường có nhịp độ chậm hơn với lưu lượng người đi bộ ít hơn? Có lẽ đó là một chút của cả hai.

Trong khi một số loại thảm phục vụ nhiều mục đích, bạn cần đảm bảo rằng các tấm thảm phù hợp được đặt ở đúng vị trí. Ví dụ, một tấm thảm trải sàn cơ bản sẽ không hiệu quả trong nhà bếp có nhiều người qua lại và tấm thảm chống mệt mỏi nặng nề sẽ không phát huy hết khả năng của nó ở cửa trước.

Sau khi bạn xem xét các yếu tố độc đáo đó, bạn có thể chọn một tấm chiếu thích hợp nhất cho khu vực đó.

Làm nghiên cứu của bạn

Khi chọn thảm trải sàn phù hợp, bạn nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Bạn không muốn những tấm thảm chất lượng thấp có thể trượt xung quanh hoặc cuộn lại. Tránh những vấn đề này bằng cách chọn thảm được làm bằng chất liệu cao cấp và được bán bởi các nhà cung cấp có uy tín.

Tìm kiếm chứng chỉ

Tìm kiếm chứng nhận từ Viện An toàn Sàn Quốc gia xác nhận thảm có độ bám đường cao và trượt kháng. Điều này càng làm giảm nguy cơ tai nạn trượt và ngã trong cơ sở của bạn.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Chọn nhà cung cấp phù hợp

Bạn có thể chọn thảm trải sàn phù hợp nhưng nếu nhà cung cấp thảm không ở đó cho bạn, bạn sẽ không hài lòng. Làm việc với một công ty đặt bạn lên hàng đầu đảm bảo rằng bạn sẽ không chỉ nhận được những tấm thảm mình cần mà còn nhận được chúng đúng thời gian và chất lượng như mong đợi.

Một nhà cung cấp tốt sẽ biết bạn và doanh nghiệp của bạn, đảm bảo rằng bạn nhận được những gì bạn cần và cung cấp đúng thời gian và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *