Hướng dẫn việc mua đất nông nghiệp

Một số nhà đầu tư đô thị đang đầu tư vào đất nông nghiệp do giá bất động sản đô thị sụt giảm và hứa hẹn lợi nhuận dài hạn lớn hơn. Chúng tôi xem xét những lợi ích và rủi ro đối với những người muốn mua đất nông nghiệp.

Trong khi một số nhà đầu tư giữ đất như một tài sản, thì có một bộ phận nhà đầu tư tận dụng thị trường rau quả hữu cơ đang phát triển để bổ sung thu nhập. Một số chuyên gia đã đồng ý rằng đầu tư trang trại là một lựa chọn an toàn để gửi tiền vì lợi tức đầu tư thường cao hơn các khoản đầu tư khác và cũng mang lại sự an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

ROI trên đất nông nghiệp

Lợi tức đầu tư mua đất cao hơn ở các khu vực mới nổi và đang phát triển, nơi có khả năng có các dự án cơ sở hạ tầng sắp tới. Ví dụ, giá đất dọc theo khu vực sân bay bắt đầu tăng lên sau khi chính phủ UP thông báo rằng họ sẽ xây dựng sân bay thứ hai của khu vực thủ đô quốc gia

Tham khảo trang: Stella En Tropic

Thuận lợi khi đầu tư vào đất nông nghiệp

Một khu đất nông nghiệp có thể đảm bảo lợi nhuận lâu dài , nếu nó nằm trong khu vực mà chính phủ đã quy hoạch một số dự án cơ sở hạ tầng trong tương lai gần.

Hơn nữa, tiền bồi thường, trong trường hợp chính phủ thu hồi, đối với đất ở nông thôn cao hơn đối với đất ở đô thị. Một số chính quyền tiểu bang cũng đang hoạch định chính sách gộp đất cho những khu vực mà thành phố đang mở rộng. Nếu bạn trở thành chủ sở hữu theo chính sách gộp đất, bạn sẽ nhận được lợi nhuận thường xuyên được đảm bảo từ nhóm.

Nhược điểm của việc mua đất nông nghiệp

Không phải ai cũng có thể mua: Theo luật, bạn cần phải là nông dân để sở hữu đất nông nghiệp ở Ấn Độ. Trong khi hầu hết các bang đều có phán quyết như vậy, một số bang đã nới lỏng điều kiện tiên quyết này. Bạn cũng có thể nhận được một mảnh đất như vậy, thông qua một món quà hoặc thông qua thừa kế.

Liên hệ trang:  Origami Quận 9

Rủi ro khi mua đất nền

Mặc dù lợi ích của việc mua một lô đất là vô số, đặc biệt nếu đó là đất nông nghiệp, thì việc mua bán đó cũng có những rủi ro nhất định. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp người mua không cẩn thận về giấy tờ của tài sản. Mặc dù các bang đã giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến đất đai trực tuyến, nhưng cần phải có sự cẩn trọng rất nhiều để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu đều có sẵn và không có sự giả mạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *