Hướng dẫn khác biệt giữa dịch vụ chăm sóc cảnh quan so với bãi cỏ

Khi bạn chọn những dịch vụ mà bãi cỏ của bạn cần để phát triển mạnh và trông tuyệt vời, bạn có biết phải gọi cho ai không? Bạn có thể đang tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc cảnh quan hoặc bãi cỏ. Sự khác biệt giữa hai điều này là gì và tại sao mỗi thứ lại quan trọng?

Cảnh quan

Cảnh quan giải quyết sự xuất hiện của bãi cỏ của bạn nhiều hơn là sức khỏe của nó, mặc dù nhiều dịch vụ cũng mang lại lợi ích sức khỏe cho sân của bạn.

Thông tin về trang chủ :  Dịch vụ dọn vườn tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Thiết kế: chamsoccanhquan.vn thường cung cấp dịch vụ thiết kế. Hãy coi đây là phiên bản ngoài trời của trang trí nội thất. Họ biết các loại cây thích hợp cho vị trí của bạn và cách các loại cây có thể được sắp xếp và bổ sung cho nhau. Một số cảnh quan thậm chí còn liên quan đến thiết kế lối đi và ánh sáng.

Cắt cỏ: Một trong những dịch vụ chăm sóc cảnh quan phổ biến nhất là cắt cỏ. Nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp đánh giá cao nhiệm vụ này trong danh sách việc cần làm của họ, đặc biệt là trong mùa sinh trưởng chính khi cỏ nên được cắt hàng tuần (nếu không thường xuyên hơn) để giữ cho cỏ khỏe mạnh và trông giống nhau. Họ có các công cụ phù hợp để cắt một cách thích hợp và nhanh chóng, ngoài ra, bạn nên mong đợi họ làm theo việc đánh cỏ ở các cạnh và làm sạch các đồ trang trí để có một bãi cỏ nguyên sơ.

Giới thiệu trang chủ :  Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Chăm sóc cảnh quan phù hợp với bạn

Dịch vụ làm sân vườn có thể phù hợp với bạn nếu bạn muốn sân của mình trông tuyệt vời. Nó không giải quyết các vấn đề cơ bản có thể khiến sân của bạn trông không lành mạnh. Nếu bạn thích làm công việc sân vườn của riêng mình, bạn có thể tự mình xử lý nhiều công việc cảnh quan. Nếu có một số khía cạnh bạn không thích, nhiều công ty cảnh quan cung cấp các dịch vụ riêng lẻ thay vì một chương trình toàn diện.

Chăm sóc cỏ

Chăm sóc bãi cỏ giải quyết vấn đề sức khỏe của bãi cỏ của bạn, và các dịch vụ bao gồm từ sục khí và gieo hạt đến kiểm soát cỏ dại và chăm sóc cây và bụi. Chăm sóc bãi cỏ tạo tiền đề cho một bãi cỏ xanh tươi, tạo ra tấm bạt có thể được làm đẹp bằng cảnh quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *