Đặc điểm cần biết về cách mua đất

Cho dù bạn muốn bắt đầu một trang trại gia đình hay xây dựng một ngôi nhà với sự riêng tư được tích hợp sẵn, một khu đất có thể là giải pháp hoàn hảo. Mặc dù bạn có thể đã biết một số chi tiết liên quan đến việc mua nhà , nhưng học cách mua đất lại là một điều hoàn toàn khác.

Bạn muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết để bắt đầu hành trình sở hữu đất đai? Dưới đây là những điều cần biết về việc mua đất.

Thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm đúng chỗ

‘Vị trí phù hợp’ sẽ rất khác nhau dựa trên các mục tiêu duy nhất của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn muốn tạo một trang trại gia đình. Trong trường hợp đó, bạn cần xem xét loại đất dựa trên loại cây trồng bạn muốn trồng.

Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ về số lượng diện tích bạn sẽ cần để tạo ra một hoạt động canh tác khả thi về mặt tài chính . Thêm vào đó, những nguồn nước nào có sẵn trên lô đất được đề cập.

Nhưng nếu bạn đang có ý định xây nhà trên một mảnh đất, các yếu tố bạn sẽ cần phải xem xét là rất khác nhau. Một số điều cần lưu ý là kết nối tiện ích của bất động sản, khả năng tiếp cận đường và số lượng cây trong khu nhà.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Biết cách trả tiền mua đất

Cho dù bạn có nghĩ đến một mảnh đất cụ thể hay không, điều quan trọng là bạn phải tìm ra cách bạn định trả tiền cho mảnh đất đó.

Trả bằng tiền mặt

Một trong những chiến lược phổ biến nhất khi mua đất là thanh toán bằng tiền mặt. Thật không may, nhiều người cho vay coi một mảnh đất trống có nhiều rủi ro hơn so với việc mua nhà truyền thống. Và với rủi ro cao hơn, người cho vay cũng sẽ cung cấp các điều khoản kém thuận lợi hơn cho người vay, dẫn đến mức lãi suất cao hơn mức bạn muốn trả.

Ngân hàng hoặc công đoàn tín dụng

Tất nhiên, không phải ai cũng có khả năng thanh toán toàn bộ một khoản mua bất động sản bằng tiền mặt. Và không sao cả! Có những lựa chọn khác.

Ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng có thể sẵn sàng tạo điều kiện cho vay đất. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần có sẵn khoản thanh toán trước 20% . Nhưng một số hiệp hội tín dụng nông nghiệp sẵn sàng chấp nhận trả trước 15% cho các giao dịch mua đất cụ thể.

Điểm mấu chốt: Điều quan trọng là phải hiểu cách mua đất

Học cách mua đất có nhiều sắc thái hơn là mua nhà. May mắn thay, một lô đất hoàn hảo ở ngoài kia đang chờ bạn thực hiện.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Bạn muốn nhận được tài chính của mình để đặt hàng trước khi mua sắm lớn này? Hãy cân nhắc tham gia một trong các khóa học miễn phí của chúng tôi để giúp bạn tạo nền tảng tài chính giúp bạn tự tin tiến bước tiếp theo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *