Các bước để chọn vật liệu phù hợp cho tấm tường

Các tấm làm từ gỗ tự nhiên không chỉ tinh tế mà còn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Không có các đường vữa, bám bẩn hoặc oxy hóa, không giống như các tấm ốp gạch. Trên thực tế, một trong những ưu điểm của tấm gỗ là dễ sửa chữa và thay thế. Nếu bề mặt của nó bị hư hại, các tấm tường gỗ có thể được hạ xuống và đóng lại để khôi phục lại vẻ ngoài của nó. Ngay cả khi hư hỏng nặng, không ảnh hưởng nhiều đến bức tường còn lại, bảng điều khiển có thể được thay thế.

Ván sợi có mật độ trung bình

MDF còn được gọi là tấm sợi mật độ trung bình là một loại sản phẩm làm từ gỗ được làm bằng cách liên kết các phần nhỏ của gỗ với nhau bằng nhựa dưới áp lực và nhiệt độ cực cao. Lợi ích chính của việc sử dụng ván sợi mật độ trung bình là nó không tốn kém và bằng cách nhuộm, nó có thể được thiết kế để trông giống như gỗ.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Tấm vải 

Có một loạt các tấm tường vải tuyệt vời để lựa chọn nếu bạn muốn bất cứ thứ gì khác ở mặt nhẹ hơn. Nó thích hợp để gắn các tấm vải trên các bức tường nhẵn và cứng. Chúng làm cho không gian thoải mái hơn và mang lại cảm giác thư thái. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách cách âm, hãy chọn những bức tường có đệm mang lại hiệu quả mềm mại tương tự nhưng có đặc tính cách nhiệt mạnh. Tuy nhiên, các bức tường bọc nệm có giá cao hơn, nhưng nếu bạn đang muốn tăng công dụng của chúng, thì nó có thể đáng để đầu tư.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Tấm PVC

Theo các chuyên gia, các tấm tường bằng nhựa PVC có tuổi thọ cao, chắc chắn, chịu lửa, vệ sinh và bảo trì đơn giản. Vì chúng không thấm nước và nhanh chóng làm sạch, chúng thích hợp để sử dụng trong nhà vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp. Các tấm tường làm bằng PVC được phủ một lớp sơn mài bóng hoặc mờ để có thể bảo vệ. Đây là một ý tưởng hay cho phòng ngủ của trẻ em hoặc những người bị dị ứng với bụi để bề mặt không bám bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *